Hoạt động theo gương Bác
Từ ngày 20 - 21/4/2018, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cử VĐV tham gia Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ XII – năm 2018 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.   Đ.c Hoàng Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Sở TT&TT và BCH CĐ đến cổ vũ động viên các VĐV
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Căn cứ kế hoạch số 15 KH/CCQ ngày 23 tháng 2 năm 2018 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018.  Đoàn viên Thanh niên Sở TT&TT tham gia thi đấu và cổ vũ cho Hội thao.
Sáng ngày 25/3/2018, tại Hội trường Nhà khách Thanh niên - Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối trao Vòng hoa, Cúp tuyên dương cho các đoàn viên.
Chiều ngày 02/3/2018, trong khuôn khổ các hoạt động tháng Thanh niên năm 2018, tại Đồn Biên phòng Lăng Cô, huyện Phú Lộc,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh và Đoàn cơ sở Viettel Thừa Thiên Huế tổ chức hoạt động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”.
Hưởng ứng tháng Thanh Niên 2018 và trong khuôn khổ các chương trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo" năm 2018 của Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, nhằm hướng đến chào mừng lễ ký kết phối hợp hoạt động giữa Sở TT&TT và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Chiều ngày 17/3, Đoàn TN Sở TT&TT phối hợp với ĐTN Công ty Điện lực TT-Huế và ĐTN Đài Phát thanh Truyển hình tỉnh tổ chức Chương trình thăm hỏi, tặng quà, giao lưu văn nghệ - thể thao với các chiến sĩ Hải đội 2 Biên phòng tại thị trấn Thuận An. Đoàn Thanh Niên Sở TT&TT và công ty Điện lực tặng quà cho các chiến sĩ đồn Biên phòng Hải đội 2.
Ngày 15-5-2016, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó nêu rõ: phong cách Hồ Chí Minh, phản ánh những giá trị cốt lõi trong tư tưởng, đạo đức của Người và được thể hiện vô cùng sinh động, tự nhiên, độc đáo, có sức thu hút, cảm hóa kỳ diệu trong hoạt động, ứng xử hằng ngày.
Với dân Phong Hải (Phong Điền), ông Chủ tịch UBND xã Nguyễn Viết Từ là người gắn liền với sự thay da đổi thịt của vùng quê nghèo miền biển.
Sau 2 năm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhận thức của cấp uỷ, chính quyền các cấp và các tổ chức chính trị xã hội ở Hương Thủy đã được nâng lên một bước, nhiều đơn vị có những cách làm hay, phù hợp với tình hình thực tiễn, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ông Phan Xuân Độ luôn bền bỉ, gần gũi với dân để hiến kế và thực hiện nhiều “mô hình” với tâm nguyện đóng góp xây dựng cho vùng quê Vinh Mỹ (Phú Lộc) ngày càng giàu đẹp.
Bài học quý giá đầu tiên mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho công tác xây dựng Nhà nước là khả năng thu phục nhân tâm.
Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nêu cao tấm gương giữ gìn đạo đức và đặc biệt quan tâm vấn đề giáo dục, xây dựng, rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. So với các lãnh tụ khác trên thế giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết nhiều về đạo đức về những tiêu chuẩn đạo đức của người cách mạng, người cán bộ, đảng viên... như trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người, sống có tình có nghĩa, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, tinh thần đoàn kết quốc tế...
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0mm 5.4pt 0mm 5.4pt; mso-para-margin:0mm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}  Trong tư tưởng Hồ Chí Minh và qua hoạt động của Người, báo chí cách mạng có một vị thế xã hội rất quan trọng. Trong đó, cán bộ báo chí giữ vai trò quyết định. Nhưng, khi nói đến cán bộ báo chí, Bác Hồ cũng đồng thời nói tới đạo đức của người làm báo. Đó là nền tảng của các phẩm chất nghề nghiệp báo chí.
Các tin khác
Xem tin theo ngày