Thanh niên Sở TT&TT đạt thành tích cao tại Hội thao truyền thống Công doàn Viên chức tỉnh lần thứ XII – năm 2018
Ngày cập nhật 23/04/2018
Đ.c Hoàng Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Sở TT&TT và BCH CĐ đến cổ vũ động viên các VĐV

Từ ngày 20 - 21/4/2018, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cử VĐV tham gia Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ XII – năm 2018 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.

 
Đ.c Hoàng Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Sở TT&TT và BCH CĐ đến cổ vũ động viên các VĐV

Hội thao tổ chức với 3 môn: cầu lông, bóng bàn và quần vợt, quy tụ 43 đoàn với hơn 300 vận động viên tham dự. Hội thao năm nay được Ban tổ chức đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên thi đấu quyết tâm với tinh thần thể thao lành mạnh, đạt thành tích cao nhất, cống hiến hết mình, với những nội dung có nhiều trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt. Về trình độ kỹ thuật, chất lượng thi đấu các môn các vận động viên tương đối đồng đều. Kết quả thành tích các nội dung, môn thi đấu đã phản ánh đúng thực chất lực lượng của các đội, tạo nên những yếu tố bất ngờ, những nét mới và sự thành công của Hội thao năm nay.

Sở Thông tin và Truyền thông cử VĐV tham dự 02 môn: bóng bàn và cầu lông. Sau 02 ngày thi đấu, với sự cố gắng hết mình, cũng là giải đầu tiên Sở Thông tin và Truyền thông có lãnh đạo đơn vị tham gia thi đấu ở môn cầu lông và đạt được giải cao nhất tại nội dung này.

Kết quả sau 02 ngày thi đấu của đoàn VĐV Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt được 02 Huy Chương Vàng (Đôi Nam Cầu lông: Nguyễn Huy Hiển + Đặng Xuân Tuấn Long và Đơn Nữ Bóng bàn: Hàn Tiểu Oanh) và 01 Huy Chương Bạc (Đơn Nam Cầu lông: Võ Quang Huy

Huy Chương Vàng Đôi Nam Cầu lông

Huy Chương Bạc đơn Nam Cầu lông

Huy Chương Vàng đơn Nữ Bóng bàn

VĐV và CĐV chụp hình lưu niệm

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày