Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Fanpage CHỢ PHỐ ĐÊM HUẾ đăng tải thông tin chưa xác thực liên quan đến dịch Covid – 19
Ngày cập nhật 02/05/2021

Sáng ngày 01/5/2021, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với phòng với Phòng PA05 - Công an tỉnh, công an phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, TT-Huế đã tiến hành làm việc trực tiếp với quản trị viên của trang Fanpage CHỢ PHỐ ĐÊM HUẾ liên quan đến việc đăng tải thông tin chưa xác thực liên quan đến dịch Covid - 19.

Tại thời điểm làm việc, bà Đ.T.N là quản trị viên trang Fanpage CHỢ PHỐ ĐÊM HUẾ đã tường trình: Bà Đ.T.N được mời làm quản trị viên với  mục đích để bán hàng online nhưng do bản thân không biết cách quản lý trang, duyệt thành viên tham gia và không biết cách kiểm duyệt nội dung bài viết của thành viên đăng trên trang. Vì vậy đã để xảy ra tình trạng có thành viên là tài khản facebook Nguyễn Lan đã đăng tải bài viết “Chính thức: Ra đường sau 22h đêm sẽ bị bắt phạt và đưa về khu cách ly tập trung đặc biệt” trên trang Fanpage CHỢ PHỐ ĐÊM HUẾ.

Tại buổi làm việc bà Đ.T.N đã xác định nội dung được đăng tải trên Fanpage CHỢ PHỐ ĐÊM HUẾ liên quan đến dịch COVID-19 là hoàn toàn không đúng sự thật.

Nhận thức rõ việc làm của mình là sai trái, cá nhận bà Đ.T.N đã khai báo sự việc trung thực, có thái độ hợp tác tốt với cơ quan chức năng. Bà Đ.T.N cam đoan sẽ không tái diễn việc làm tương tự và xin chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật đối với hành vi nêu trên. Tại thời điểm làm việc với các cơ quan chức năng, bà Đ.T.N đã chủ động rời khỏi trang Fanpage CHỢ PHỐ ĐÊM HUẾ.

Xét tính chất, mức độ, hành vi của bà Đ.T.N chưa đến mức phải áp dụng hình thức xử phạt vi phạm hành chính, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu bà N tường trình lại sự việc và cam kết không tái diễn hành vi vi phạm. Nếu tái phạm hành vi tương tự sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

Thanh tra
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.764 khách