Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động kỷ niệm 74 ngày Thương binh - Liệt sĩ
Ngày cập nhật 27/07/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 26/7/2021, Đảng ủy, Cơ quan và các đoàn thể thuộc Sở Thông tin và Truyền thông đã thăm hỏi, động viên, tặng quà đồng chí Hồ Xuân Phán, nguyên Giám đốc Sở là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và Bà Lê Thị Xuân là vợ liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Gia, huyện Phú Vang.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đ/c Nguyễn Huy Hiển - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở đã gửi lời thăm hỏi, động viên và lòng biết ơn, trân quí đối với những thế hệ cha ông đã chịu mất mát, hy sinh cho độc lập dân tộc. Qua đó, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, xã hội, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Đảng ủy, cơ quan và các đoàn thể Sở Thông tin và truyền thông, nêu cao đạo lý "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng ./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.692.604
Hiện tại 1.018 khách