Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày cập nhật 21/06/2022
Thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng ngày 21/6, Lãnh đạo sở Thông tin và Truyền thông gồm đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Huy Hiển - Phó Giám đốc Sở cùng các đại diện phòng chuyên môn liên quan đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh.

Chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn ghi nhận những đóng góp, xây dựng của các cơ quan báo chí cho sự phát triển của địa phương, nhất là trong thời điểm dịch Covid -19 xảy ra, các phóng viên đã phản ánh kịp thời tình hình dịch bệnh một cách đa chiều, hiệu quả.

 

Thăm, chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn thời gian tới đội ngũ phóng viên tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, đồng thời phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng; bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, đưa hình ảnh của tỉnh Thừa Thiên Huế đến gần hơn với đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh. 

Thăm, chúc mừng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của Sở trong thời gian tới. Đồng thời khẳng định, các cơ quan báo chí đang tích cực triển khai chuyển đổi số, hòa cùng dòng chảy của báo chí hiện đại. Mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn song cán bộ, phóng viên báo chí vẫn luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, cung cấp thông tin thời sự trong tỉnh, quảng bá hình ảnh và các giá trị di sản văn hóa đặc sắc vùng đất kinh thành Huế đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế một cách nhanh nhất và chính xác hơn góp phần xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển, vững mạnh.

Thăm, chúc mừng Đài truyền hình TRT

Thăm, chúc mừng Tạp chí sông Hương

Thăm, chúc mừng tạp chí Nghiên cứu và Phát triển

Một số hình ảnh tại buổi thăm, chúc mừng:

 

                  Dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng đến Văn phòng đại diện các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phòng GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.642.019
Hiện tại 876 khách