Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Cuộc thi “Giải pháp tuyên truyền hiệu quả pháp luật bán hàng đa cấp tại địa phương”
Ngày cập nhật 13/05/2022

Nhằm ghi nhận những giải pháp tuyên truyền về pháp luật bán hàng đa cấp tại đã thực hiện hiệu quả tại các địa phương cũng như thúc đẩy công tác tuyên truyền tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho cộng đồng về hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức cuộc thi “Giải pháp tuyên truyền hiệu quả pháp luật bán hàng đa cấp tại địa phương”. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ của Đề án “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp giai đoạn 2021-2025ban hành kèm theo Quyết định số 2837/QĐ-BCT ngày 05 tháng 11 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

1. Đối tượng dự thi

- Sở Công Thương các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương (Theo Mục D.II về Phân công thực hiện những Nhiệm vụ và giải pháp của Cơ quan quản lý nhà nước cấp địa phương của Đề án).

- Các cơ quan, tổ chức khác đã từng tiến hành các hoạt động tuyên truyền về pháp luật bán hàng đa cấp cho cộng đồng và trong phạm vi đơn vị mình.

2. Yêu cầu đối với sản phẩm dự thi

2.1. Về hình thức: Sản phẩm là video clip dạng chuyên đề, phóng sự được định dạng: .avi, .mpeg, .mpg, .mkv, .wmv, .asf, .f1v, .3gp, .mp4.

2.2. Về mặt nội dung: Sản phẩm dự thi cần truyền tải các nội dung sau:

- Sáng kiến, giải pháp, mô hình hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật kinh doanh theo phương thức đa cấp do tổ chức mình đã thực hiện tại địa phương hoặc trong cơ quan/tổ chức mình;

- Những ưu điểm và hiệu quả đã đạt được khi áp dụng những sáng kiến, giải pháp, mô hình hoạt động tuyên truyền nêu trên.

2.3. Về mặt kỹ thuật:

- Thời lượng cho video tối đa 07 phút;

- Chất lượng sản phẩm phải đạt 720p trở lên đối với hình ảnh và từ 320kps trở lên đối với âm thanh;

- Hình ảnh, âm thanh, lời thoại ... là ngôn ngữ Tiếng Việt.

2.4. Yêu cầu khác:

- Đơn vị dự thi chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền đối với sản phẩm dự thi. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm khiếu nại, tranh chấp về bản quyền hoặc quyền tác giả, tác phẩm và được quyền sử dụng tác phẩm video clip và ảnh phù hợp để phục vụ các hoạt động truyền thông phù hợp.

- Sản phẩm tham gia cuộc thi không được có bất kỳ hình ảnh, âm thanh quảng cáo cho hàng hóa, dịch vụ của đích danh tổ chức, cá nhân kinh doanh nào trên thực tế.

- Bản quyền sử dụng và quảng bá hình ảnh các sản phẩm tham gia cuộc thi do Ban Tổ chức cuộc thi nắm giữ.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

3. Kế hoạch tổ chức

3.1. Thời hạn nộp sản phẩm dự thi: Trước 17h00 ngày 15/6/2022.

3.2. Phương thức nộp sản phẩm dự thi: Trước thời hạn trên, Đơn vị đăng ký dự thi cần gửi sản phẩm dự thi bằng cả hai hình thức sau:

(i) Gửi qua đường bưu điện (kèm theo sản phẩm dự thi được lưu trên đĩa DVD hoặc USB) về địa chỉ của Ban Tổ chức;

(ii) Gửi file mềm qua địa chỉ email: nhunglh@moit.gov.vn (Lưu ý: Để hạn chế dung lượng khi gửi file mềm sản phẩm dự thi qua email, các video clip cần được upload lên các website lưu trữ trực tuyến và chỉ gửi link tải cho Ban Tổ chức).

Khi nhận được sản phẩm dự thi, Ban Tổ chức sẽ xác nhận cho đơn vị dự thi qua thư điện tử.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

- 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba, 03 giải khuyến khích;

- Các giải phụ do cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận và trao tặng.

Các giải thưởng bao gồm Giấy khen, tiền mặt và quà tặng hiện vật.

 

Sĩ Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.542.451
Hiện tại 561 khách