Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưng bày Tem Bưu chính “Việt Nam - Đất nước & Con người ”
Ngày cập nhật 09/09/2022
Đồng chí Phan Thiên Điịnh - UVTV Tỉnh Ủỷ - Bí Thư Thành ủy Huế Phát biểu tại buổi lễ

Nằm trong chuỗi các  các hoạt động và sự kiện hưởng ứng Lễ hội Mùa thu trong khuôn khổ Festival Huế 2022, sáng ngày 09/9/2022, Hội Tem tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khai mạc Lễ hội trưng bày tem với chủ đề “ Việt Nam - Đất nước & Con người. Thời gian trưng bày tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 09/9/2022 đến ngày 11/9/2022) tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Huế (số 23 - 25 Lê Lợi, Huế).

Đến tham dự lễ khai mạc có ông Phan Thiên Định - Ủy viên Thường vụ Tỉnh Ủy – Bí thư Thành Ủy Huế, ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch hội tem tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Trương Đình Hạnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế và ông Lê Văn Nghị -  Giám đốc Bưu điện tỉnh, các tác giả của các bộ sưu tập tem và rất nhiều các em học sinh, người yêu thích sưu tập tem.

Trưng bày Tem bưu chính lần này đã quy tụ 30 bộ tem được tuyển chọn từ hội viên Hội Tem Thừa Thiên Huế của các tác giả thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Lần đầu tiên có sự tham gia bộ trưng bày 5 khung của NST kỳ cựu Nguyễn Đức Bá Cung năm nay đã ngoài 83 tuổi.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội Tem tỉnh Thừa Thiên Huế góp phần vào những hoạt động chung của cả nước nhằm nâng cao nhận thức, tình yêu và lòng tự hào về quê hương, đất nước góp phần quảng bá hình ảnh Huế nhân hưởng ứng Lễ hội Festival Huế 2022.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Cắt băng khai mạc Lễ hội trưng bày tem với chủ đề "Việt Nam - Đất nước & Con người"

Trao chứng nhận cho các tác giả tham trưng bày

 

Các đại biểu tham gia Lễ khai mạc và tham quan không gian trưng bày tem

 

 

 

Phòng BCVT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.139.320
Hiện tại 370 khách