Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày cập nhật 08/03/2012

Nhân kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2012), sáng nay 8/3/2012, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các nữ cán bộ công chức, viên chức(CBCC, VC). Tới dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công Đoàn Sở cùng toàn thể CBCC, VC trong Sở.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Bảo Hùng, Phó giám đốc phụ trách Sở TT&TT đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nữ CBCC, VC trong quá trình hình thành và phát triển của Sở và của Ngành. Trong những năm qua, chị em trong toàn Sở đã cố gắng, phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo cùng nhau lập nên nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực và đã có những đóng góp thiết thực vào thành công của đơn vị. Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí đã gửi đến các nữ CBCC, VC trong đơn vị những lời chúc tốt đẹp nhất, động viên chị em phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tích cực làm việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao và làm tốt vai trò, thiên chức của người phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, Công đoàn Sở đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em trong đơn vị.

Trước đó, ngày 7/3, công đoàn Sở TT&TT cũng đã tổ chức cho toàn bộ chị em trong cơ quan đi picnic tại Suối nước nóng Thanh Tân. Buổi picnic diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các anh em trong cơ quan thể hiện. Những tiết mục này đã để lại những ấn tượng rất sâu sắc cho các chị em. Có thể nói, đây là những hoạt động thiết thực kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, ngày tôn vinh chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh liên quan:

Đồng chí Hoàng Bảo Hùng phát biểu chúc mừng chị em nhân dịp mùng 8/3

Những câu chuyện cười và những bài hát ý nghĩa đem đến niềm vui cho chị em

Tại Suối nước nóng Thanh Tân

Đây cũng là dịp để anh em thể hiện sự ga lăng của mình...

Cùng nhau vui chơi

Và những nụ cười rạng rỡ....

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 2.084 khách