Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày cập nhật 11/03/2013

 Nhân kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2013), sáng 8/3/2012, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các nữ cán bộ công chức, viên chức(CBCC, VC). Tham dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công Đoàn Sở cùng toàn thể CBCC, VC trong Sở.

 Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi, vui nhộn và trẻ trung đến từ tổ công đoàn của các đơn vị gửi đến toàn thể chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở TT&TT đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nữ CBCC, VC trong quá trình hình thành và phát triển của Sở và của Ngành. Trong những năm qua, chị em trong toàn Sở đã cố gắng, phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo cùng nhau lập nên nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực và đã có những đóng góp thiết thực vào thành công của đơn vị. Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí đã gửi đến các nữ CBCC, VC trong đơn vị những lời chúc tốt đẹp nhất, động viên chị em phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tích cực làm việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao và làm tốt vai trò, thiên chức của người phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, Công đoàn Sở đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em trong đơn vị.

Sỹ Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 2.386 khách