Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày cập nhật 10/03/2015

Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 6/03/2015, Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thi nấu ăn trong toàn thể công đoàn viên. Đây là một sân chơi bổ ích, là dịp để các đoàn viên Công đoàn thể hiện tài nội trợ khéo léo, đảm đang. Qua đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, thân thiện và khơi dậy tính sáng tạo của tập thể  cán bộ công chức, viên chức.

Hiện nay, số lượng cán bộ, viên chức nữ của Sở chiếm khoảng 50% và đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Sở. Nhiều chị là tấm gương trong công tác cũng như trong cuộc sống. Đến chia vui cùng chị em nữ còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc.

Nhân dịp này, đại diện Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc tới toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, đồng thời động viên chị em tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Sở TT&TT tỉnh nhà.

Hội thi nấu ăn diễn ra sôi nổi với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của 4 tổ công đoàn gồm: Tổ công đoàn Văn phòng-KHTC-Thanh tra-BCXB, Tổ công đoàn phòng Viễn thông-Bưu chính-CNTT, Tổ công đoàn Trung tâm CNTT và Truyền thông và Tổ công đoàn Trung tâm Thông tin dữ liệu và điện tử. Không kể thời gian chuẩn bị, mỗi đội có 60 phút chế biến, trình bày 2 món và 5 phút thuyết trình trước Ban Giám khảo. Sau 1h làm việc công tâm, đánh giá và chấm điểm dựa trên các tiêu chí về cách chế biến, dinh dưỡng, vệ sinh – an toàn thực phẩm, trình bày sáng tạo và khả năng thuyết trình. Kết quả Hội thi đã được Ban Giám khảo công bố. Danh sách giải thưởng như sau:

1 Giải nhất: Đội Trung tâm CNTT và Truyền thông

1 Giải nhì: Đội Văn phòng-KHTC-Thanh tra-BCXB

2 Giải ba: Đội Viễn thông-Bưu chính-CNTT và Đội Trung tâm Thông tin dữ liệu và điện tử

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

 

 

đ/c Nguyễn Xuân Sơn, Phó Giám đốc Sở trao giải ba cho 2 đội thi.

Đ/c Nguyễn Đức Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn trao giải nhì cho đội thi Văn phòng-KHTC-Thanh tra-BCXB.

đ/c Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở trao giải nhất cho đội thi Trung tâm CNTT&TT.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 1.242 khách