Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội nghị giao ban khối Bưu chính 6 tháng đầu năm 2016
Ngày cập nhật 23/05/2016

Chiều ngày 18/5/2016, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị giao ban khối Bưu chính 6 tháng đầu năm 2016. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo Phòng PA81 – Công an tỉnh, cùng Lãnh đạo và cán bộ quản lý của các doanh nghiệp Bưu chính trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua các doanh nghiệp Bưu chính hoạt động kinh doanh, cung ứng, sử dụng, dịch vụ theo đúng các quy định của pháp luật, đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn, an ninh thông tin bưu gửi. Các doanh nghiệp Bưu chính hoạt động khá ổn định và ngày một có hiệu quả, tạo được môi trường kinh doanh thuận lợi. Nhờ áp dụng khoa học công nghệ đã hỗ trợ đắc lực cho sản xuất kinh doanh được chính xác nhanh chóng hơn. Một số doanh nghiệp đã đưa các phần mềm quản lý đối với các dịch vụ bưu chính nên đã tạo được niềm tin cho khách hàng, thuận lợi cho công tác quản lý của doanh nghiệp, phục vụ tốt công tác chăm sóc khách hàng, trả lời khiếu nại nhanh chóng hơn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hùng -  Phó Giám đốc Sở ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp; đồng thời chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện. Đồng chí đề nghị trong thời gian sắp tới các doanh nghiệp cần thực hiện nghiêm túc hơn nữa các quy định của nhà nước khi kinh doanh dịch vụ Bưu chính, các quy định về an toàn, an ninh mạng Bưu chính, giá cước, phương tiện cân đo, hoá đơn, phiếu gửi; Phối hợp với Sở Triển khai Đề án nâng cao hoạt động điểm Bưu điện văn hóa xã phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 sau khi UBND tỉnh phê duyệt; thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo định kỳ theo quy định của pháp luật...

Phòng BCXB
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.006.660
Truy cập hiện tại 260 khách