Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày cập nhật 20/10/2016

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10/2016, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Lê Sĩ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Sở đến dự và chia vui cùng chị em.

Phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng chí Lê Sĩ Minh đánh giá cao những đóng góp to lớn của các chị, các em vào kết quả công tác của đơn vị. Mặc dù cùng lúc gánh vác nhiều công việc tại đơn vị, cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ nhưng đã các chị đã không ngừng nỗ lực, học hỏi vừa hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao, vừa hoàn thành vai trò của người phụ nữ tại gia đình. Để ghi nhận những đóng góp của các chị, lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm đến chị em nhân ngày Lễ ý nghĩa này.

Chị Lê Thị Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử, thay mặt các chị đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, BCH Công đoàn Sở TT&TT thời gian vừa qua đã luôn tạo điều kiện chị em vừa hoàn thành công tác, vừa làm tròn thiên chức tại gia đình và luôn ghi nhận vai trò của phụ nữ trong công tác tại đơn vị.

Số lượng phụ nữ đang công tác tại Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên Huế là 31 chị trên tổng số 74 cán bộ, công chức, viên chức tại cơ quan Sở và 02 đơn vị trực thuộc. Số lượng chị em giữ cương vị Trưởng phòng và tương đương là 4/8 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chị em

Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng chị em

Hữu Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.664.287
Hiện tại 230 khách