Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Quảng Điền tổ chức lễ phát động Ngày hội đọc sách năm 2018
Ngày cập nhật 13/04/2018
Các em học sinh tham gia đọc sách tại ngày Hội

Ngày 12/4, huyện Quảng Điền phối hợp với thư viện Tổng hợp tỉnh đã tổ chức lễ phát động Ngày hội đọc sách năm 2018 tại trường tiểu học số 1 xã Quảng Vinh. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày sách và bản quyền thế giới", "Ngày sách Việt Nam 21/4".

 

Các em học sinh tham gia đọc sách tại ngày Hội

Ngày hội đọc sách đã thu hút hơn 600 lượt bạn đọc là cán bộ, giáo viên  học sinh và nhân dân xã Quảng Vinh tham gia tìm hiểu đọc sách, với hơn 1.000 bản sách của thư viện Tổng hợp tỉnh và thư viện Nguyễn Chí Thanh của huyện Quảng Điền được trưng bày tại ngày hội, gồm tất cả các thể loại tranh ảnh, sách, báo, tạp chí, sách chuyên đề về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"...

Việc tổ chức "Ngày hội đọc sách" giúp bạn đọc tiếp cận với nguồn tri thức vô cùng phong phú để nâng cao kiến thức, đồng thời góp phần xây dựng, hình thành thói quen đọc sách trong các em học sinh, tạo nền tảng quan trọng cho việc học tập suốt đời của mọi người dân.

Trong dịp này, huyện Quảng Điền đã trao tặng 70 bản sách cho trường tiểu học số 1 Quảng Vinhnhằm phục vụ cho bạn đọc trong công tác tiếp cận nguồn tri thức.

Được biết, trong đợt hè năm 2018 này, Thư viện Nguyễn Chí Thanh huyện Quảng Điền sẽ tổ chức các đợt luân chuyển sách về các thôn và các xã vùng sâu, vùng xa của huyện nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong nhân dân.

 

 

Theo Cổng TTĐT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.515.918
Hiện tại 57 khách