Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sôi động Chương trình Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2019
Ngày cập nhật 02/01/2019

Tối 31/12, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức chương trình “Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2019”. Đến dự có các ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ và hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên, người dân trên địa bàn tỉnh.

Chương trình Dạ hội thanh niên chào năm mới 2019 đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh. Chương trình đã được diễn ra với nhiều nội dung hoạt động phong phú, đa dạng như chợ phiên sale 4 share; biểu diễn võ thuật, giao lưu các ban nhạc sinh viên; lễ hội hóa trang; chương trình nghệ thuật đặc sắc chào năm mới, với các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng phong phú, nhiều sắc màu theo chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Điểm nhấn của đêm dạ hội là chương trình giao lưu âm nhạc điện tử, đếm ngược chào năm mới 2019 với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ánh sáng hiện đại và hiệu ứng màn hình, sân khấu trực quan đã tạo nên một không khí hết sức sôi động, cuồng nhiệt đón chào năm mới 2019. Dạ hội kết thúc với hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên cùng hòa giọng đếm ngược chào năm mới 2019 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2018 và năm mới 2019.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng danh hiệu cho 7 công trình thanh niên tiêu biểu (ảnh dưới).

Dạ hội Thanh niên Chào năm mới là hoạt động được tổ chức thường niên với nhiều ý nghĩa, thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để gặp gỡ giao lưu của tuổi trẻ tỉnh nhà trước thềm năm mới 2019.

Theo: thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.522.152
Hiện tại 81 khách