Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019
Ngày cập nhật 07/08/2019

Ngày 05/8/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành kế hoạch số 183/KH-UBND về việc rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019 theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều áp dụng cho giai đoạn 2016 - 2020.

Mục đích của kế hoạch nhằm rà soát hộ nghèo hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh qua đó xác định, lập danh sách phân loại chính xác đầy đủ số liệu thông tin cơ bản về hộ nghèo hộ cận nghèo hộ thoát nghèo hộ thoát cận nghèo theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều để có cơ sở xây dựng kế hoạch giải pháp giảm nghèo và thực hiện các chính sách giảm nghèo và an sinh xã hội trong năm 2020.
 
Kế hoạch cũng yêu cầu tổ chức rà soát hộ nghèo hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh phải thực hiện đúng quy trình và bộ công cụ quy định tại Thông tư số 17/2016/TTBLĐTBXH, Thông tư số 14/2018/TT-BLĐTBXH và theo đúng nội dung kế hoạch này dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng chính quyền các cấp giám sát của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và có sự tham gia của người dân nhằm xác định đúng đối tượng. Kết quả rà soát phải phản ảnh đúng thực trạng đời sống của nhân dân tuyệt đối không bỏ sót hộ nghèo hộ cận nghèo không chạy theo thành tích làm sai lệch thực trạng nghèo của địa phương.
 
Chi tiết kế hoạch xin vui lòng xem file đính kèm
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 1.889 khách