Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Tình hình cung cầu, giá cả hàng hóa ngày 18/3
Ngày cập nhật 19/03/2020

Theo báo cáo nhanh của Sở Công thương, ngày 18/3/2020, hàng hóa tại các chợ trên địa bàn tỉnh vẫn đủ cung cấp nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân. Các mặt hàng tại chợ hiện đang rất dồi dào, sức mua có giảm nhẹ, không còn tình trạng chen lấn, mọi hoạt động mua bán diễn ra bình thường. Các doanh nghiệp phân phối, siêu thị trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu bảo đảm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Công ty Cổ phần Dệt may Huế đã phân phối cho Công ty TNHH Dược phẩm Thuận Thảo: 3.000 cái khẩu trang, huyện Phú Vang 10.000 cái khẩu trang. Đến nay, các địa phương (gồm huyện Quảng Điền, huyện Phong Điền, huyện A Lưới, thị xã Hương Trà, huyện Quảng Điền, huyện Phú Vang) đã nhận tổng số 71.000 cái khẩu trang. 

Sở Công Thương tiếp tục phối hợp với các sở ngành, địa phương, doanh nghiệp theo dõi diễn biến cung cầu, giá cả các mặt hàng lương thực, thực phẩm, y tế thiết yếu;kịp thời thông tin đầy đủ, chính xác về diễn biến tình hình lưu thông hàng hóa, thị trường, nguồn cung các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân; kiểm soát, xử lý nghiêm các thông tin không chính thống, sai sự thật gây hoang mang cho người dân và gây bất ổn thị trường; kịp thời tham mưu UBND tỉnh có biện pháp xử lý nhằm bình ổn thị trường.

 

P.TTBCXB
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.103.112
Truy cập hiện tại 3.647 khách