Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tuyên truyền 100 năm ngày sinh đồng chí Tố Hữu (4.10.1920 - 4.10.2020)
Ngày cập nhật 24/09/2020

Ngày 22/9/2020 Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thừa Thiên Huế ban hành Hướng dẫn số 101-HD/BTGTU  về thực hiện tuyên truyền 100 năm ngày sinh đồng chí Tố Hữu (4.10.1920 - 4.10.2020)

Theo đó, các nội dung cần tập trung tuyên truyền như sau:

1. Cuộc đời sự nghiệp hoạt động cách mạng và công lao, cống hiến to lớn của đồng chí Tố Hữu – người chiến sĩ cộng sản, nhà thơ cách mạng hàng đầu của dân tộc Việt Nam thế kỉ XX, người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Thừa Thiên Huế với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Nêu bật vai trò và những đóng góp to lớn của đồng chí Tố Hữu đối với công tác tuyên huấn, công tác tư tưởng – văn hóa của Đảng, nhất là việc giáo dục, bồi đắp lí tường và truyền thống cách mạng  cho thế hệ trẻ, trong thơ ca Việt Nam.

2. Những phẩm chất đạo đức cách mạng cao quý của đồng chí Tố Hưuz, trong đó nhấn mạnh về lòng trung thành với lý tưởng cộng sản, sự kiên cường trong nhà tù đế quốc, kiên trì các mục tiêu chiến lược và quyết tâm tổ chức thực hiện thành công những mục tiêu đó ở mỗi giai đoạn lịch sử trong tiến trình cách mạng.

3. Khẳng định công lao, tài năng và tôn vinh những đóng góp xuất ắc của Nhà thơ cách mạng Tố Hữu đối với nền văn học hiện đại Việt Nam thế kỉ XX.

4. Tuyên truyền, phản ánh về các hoạt động kỷ niệm diễn ra ở các ban, ngành, đoàn thể và địa phương trên địa bàn tỉnh; tuyên truyền, giới thiệu các tác phẩm thơ ca của đồng chí Tố Hữu.

5. Đấu tranh, phản bác với các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc về công lao, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo tiêu biểu của Đảng nói chung, của đồng chí Tố Hữu nói riêng.

Đính kèm Đề cương tuyên truyền Kỉ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Tố Hữu để phục vụ công tác tuyên truyền.

 

 

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.727.531
Hiện tại 9.557 khách