Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Kích hoạt lại hệ thống khai báo y tế và khai báo về Thừa Thiên Huế trực tuyến
Ngày cập nhật 18/02/2021
Trước diễn biến phức tạp của bệnh COVID-19, nhằm đảm bảo hiệu quả trong công việc quản lý khai báo y tế và giám sát người dân bên ngoài tỉnh về địa chỉ bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, tạo thuận lợi cho người dân và bảo đảm công tác phòng, chống dịch, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1346 ngày 17/02/2021 về kích hoạt lại đồng bộ hệ thống khai báo y tế trong dân và khai báo y tế về Huế trực tuyến cho người ngoài tỉnh về địa phương, trong đó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu hệ thống hoạt động đồng bộ Khai báo y tế và Khai báo về Thừa Thiên Huế trực tuyến như sau:
 
1. Đối với người ngoài tỉnh khi vào tỉnh Thừa  Thiên Huế phải khai báo trực tuyến tại hệ thống địa chỉ như sau:
- Khai báo trên ứng dụng Hue-S: Install Hue-S (at address: https://huecity.vn);  đăng ký tài khoản, vào chức năng "CHỐNG DỊCH BỆNH", chọn "KHAI BÁO VỀ HUẾ" để tiến hành khai báo trực tuyến. 
- Hoặc khai báo trang web với áp dụng hệ thống địa chỉ cho tất cả các trường hợp tại: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/khaibao. 
 
2. Đối với dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế khai báo thường xuyên trực tuyến như sau:
 
- Khai báo y tế trên ứng dụng Hue-S: Cài đặt Hue-S (tại địa chỉ: https://huecity.vn);  đăng ký tài khoản, vào chức năng "CHỐNG DỊCH BỆNH", chọn "KBYT TRONG TỈNH" để tiến hành khai báo trực tuyến. 
- Hoặc khai báo trang web với áp dụng hệ thống địa chỉ cho tất cả các trường hợp tại: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/kbyt. 
 
3. Áp dụng nhất hệ thống địa chỉ và thay thế cho các địa chỉ được triển khai trong đợt 1, đợt 2 của COVID-19 dịch bệnh. 
 
4. Tất cả các cơ quan kiểm tra, chính quyền địa phương, các cơ sở y tế tuyệt đối không yêu cầu khai báo thêm bất kỳ hình thức nào khi công dân về Thừa Thiên Huế đã khai báo kiểm tra trực tuyến và áp dụng hình thức kiểm tra khai báo bằng QR mã. 
 
Đối với trường chưa khai báo, thì bố trí máy tính hướng dẫn người dân khai báo trực tuyến.  Khai báo giấy đăng ký chỉ ứng dụng trong trường hợp bởi vì lý do đó mà không có cảm giác nào không thể thực hiện được bởi các định thức trên.
 
5. Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu công việc, thành viên và người lao động cài đặt Hue-S tại địa chỉ https://huecity.vn. Xác định công việc khai báo y tế là việc làm thường xuyên, liên tục;  đặc biệt khi có biểu hiện các vấn đề về y tế thì phải kịp thời khai báo bổ sung
 
6. Sở y tế phân tích thông thường trực tiếp giám sát dữ liệu và tổ chức ngay lập tức bảo vệ, chống bệnh dịch đối với trường  hợp đồng khai báo có biểu hiện về y tế, triển khai ngay phương pháp kiểm tra PCR nếu thấy cần thiết. 
 
7. Yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thông báo rộng rãi cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để áp dụng hệ thống nhất và thông tin cho người thân, dân có kế hoạch về tỉnh Thừa Thiên Huế để bảo đảm không vi phạm quy định phòng, chống dịch tại địa phương. /.  
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.664.280
Hiện tại 232 khách