Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điều chỉnh áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện Phong Điền
19/05/2021
Ngày 18/5, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1171/QĐ-UBND về việc điều chỉnh áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện Phong Điền.
 
Theo đó, điều chỉnh áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện Phong Điền, như sau:
 
- Dỡ bỏ áp dụng biện pháp giãn cách xã hội đối với huyện Phong Điền từ 07 giờ 00 phút, ngày 19/5/2021.
 
- Dỡ bỏ áp dụng biện pháp khoanh vùng, phong tỏa cách ly tạm thời đối với xã Phong Hiền, huyện Phong Điền từ 07 giờ 00 phút, ngày 19/5/2021.
 
- Áp dụng biện pháp giãn cách xã hội đối với xã Phong Hiền, huyện Phong Điền từ 07 giờ 00 phút ngày 19/5/2021 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.
 
- Trung tâm Y tế huyện Phong Điền được hoạt động khám chữa bệnh trở lại bình thường; riêng Khoa sản tiếp tục tạm dừng đón bệnh nhân cho đến khi có thông báo mới.
 
UBND huyện Phong Điền:
 
- Chỉ đạo các lực lượng tổ chức triển khai thực hiện điều chỉnh áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch đối với các địa phương có tên tại Điều 1 đảm bảo đúng quy định.
 
- Tiếp tục duy trì các Chốt kiểm soát liên ngành giám sát người và phương tiện đi qua/đến khu vực giãn cách xã hội thuộc xã Phong Hiền đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.
 
- Đảm bảo các phương án an toàn phòng, chống dịch bệnh tại chợ An Lỗ, xã Phong Hiền.
 
- Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của Ban Chỉ Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID19 tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh.
 
Giám đốc Sở Y tế hướng dẫn, giám sát các phương án phòng, chống dịch bệnh đảm bảo đúng quy định.
Quang Huy
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.139.454
Hiện tại 395 khách