Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021
20/05/2021
Nguồn: Internet

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam là Giải thưởng do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức. Giải thưởng được trao cho những giải pháp chuyển đổi số của các đơn vị, tổ chức có thành tựu trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của Việt Nam. Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2021.

Giải thưởng nhằm tạo sân chơi cho các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ số; Tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu của Việt Nam để quảng bá tới các thị trường trong nước và quốc tế; Góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, phát triển kinh tế số.

Theo Ban tổ chức Giải thưởng, đây là giải thưởng không thu bất cứ một khoản chi phí nào từ các hồ sơ tham dự. “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards” năm 2021 (VDA 2021) sẽ có 4 hạng mục giải thưởng:

1. Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu 

2. Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

3. Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc 

4. Sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng 

Để tham gia giải thưởng, ứng viên có thể đăng ký trực tuyến tại website https://vda.com.vn/, gửi qua email vda.infor@vdca.org.vn đồng thời gửi đến Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh qua email: tltkquy.stttt@thuathienhue.gov.vn trước 15/7/2021 để tổng hợp.

Chi tiết quy chế giải thưởng quý vị có thể xem tệp tin đính kèm.

 

Tập tin đính kèm:
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.138.890
Hiện tại 250 khách