Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thể lệ Cuộc thi ảnh "Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng"
29/08/2022

Nhằm mục đích tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Bình Định đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng như truyền tải tình yêu khám phá du lịch Quy Nhơn, Bình Định của du khách bốn phương thông qua mạng xã hội. Đồng thời, thúc đẩy, kích cầu các hoạt động du lịch Quy Nhơn - Bình Định, cổ vũ, động viên nỗ lực kích hoạt lại hoạt động của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, khu, điểm du lịch trong điều kiện “bình thường mới”. UBND tỉnh tổ chức Cuộc thi ảnh "Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng" được tổ chức trên fanpage "Tin tức Bình Định" trong năm 2022.

Đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Bình Định và các địa phương khác trong cả nước.

Cá nhân tham gia dự thi gửi không quá 3 ảnh đối với một lần dự thi. Ảnh được chụp tại địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa tại các địa phương trong tỉnh Bình Định. Ảnh phải kèm theo lời giới thiệu (không quá 90 từ) về sự thu hút, nổi bật, hấp dẫn của địa điểm.

Ảnh dự thi là ảnh màu, được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác; không được cắt ghép, chỉnh sửa; kích thước tối đa: 2048 x 2048 pixel, tối thiểu: 900 x 900 pixel; định dạng (.jpg hoặc .png).

Nội dung tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục; không vi phạm pháp luật Việt Nam. Cá nhân có tác phẩm dự thi chịu trách nhiệm về quyền tác giả, tác phẩm, sở hữu trí tuệ, các quyền, nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật...

Cá nhân gửi tác phẩm dự thi và ghi rõ thông tin của người dự thi (Họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại/email) về ban tổ chức Cuộc thi theo địa chỉ thư điện tử: cuocthianhbd@gmail.com. Nội dung ghi rõ tham dự: Cuộc thi ảnh “Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng”). Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 31/10/2022.

Sau khi nhận tác phẩm dự thi, ban tổ chức sẽ kiểm tra, rà soát nội dung, hình ảnh và đăng trên fanpage “Tin tức Bình Định” trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tintuctinhbinhdinh. Lượt tương tác như like (thích), share (chia sẻ) bắt đầu được tính từ khi tác phẩm được đăng tải. Điểm của tác phẩm dự thi là tổng điểm từ đánh giá của ban giám khảo và điểm like, share. 1 lần like (thích) tương đương với 1 điểm; 1 lần share (chia sẻ) tương đương với 5 điểm.

Tổng kết, trao giải Cuộc thi dự kiến tổ chức trong năm 2022.

Sĩ Tuấn
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.139.268
Hiện tại 349 khách