Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Ký kết phối hợp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giai đoạn 2018-2022
Ngày cập nhật 23/07/2018
Hai đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên ký kết biên bản phối hợp.

Chiều ngày 20/7/2018, tại hội trường Sở Tài chính, Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Lễ ký kết phối hợp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giai đoạn 2018 - 2020. Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Sĩ Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TT&TT cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Khiết - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở; đồng chí Trương Thị Diệu - Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối CCQ tỉnh; BCH Đoàn và đoàn viên của 2 đơn vị.

Lãnh đạo Sở TTTT và Sở TC tặng hoa Chúc mừng

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, phù hợp với định hướng phát triển của các bên trong công tác thanh niên trong tình hình mới, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên của hai đơn vị thống nhất các nội dung ký kết biên bản phối hợp hoạt động trong giai đoạn 2018 - 2022.

Đồng chí Lê Sĩ Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TTTT phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Khiết - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Qua đó, tăng cường mối quan hệ, thắt chặt tình đoàn kết giữa tuổi trẻ của hai đơn vị; Phối hợp triển khai nhiều hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn của hai đơn vị với một số nội dung trọng tâm như:

Tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống và nâng cao ý thức của Đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành các đường lối chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước thông qua các buổi sinh hoạt chính trị, hội thảo, tập huấn, các chương trình về nguồn.

Phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tổ chức các buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm.

Phối hợp tổ chức các hoạt động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Vì nghĩa tình biên giới, hải đảo”, Tháng Thanh niên hàng năm, Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hàng năm; các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân các ngày lễ lớn, ngày truyền thống, ngày thành lập của hai đơn vị.

Phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao thể chất, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị.

Phối hợp tổ chức các chương trình an sinh xã hội, hoạt động xã hội vì cuộc sống cộng đồng, bám sát các chương trình hành động của Tỉnh Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, các chương trình hoạt động, các chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo hai đơn vị.

Phối hợp thực hiện các công trình Thanh niên và phần việc Thanh niên nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho hoạt động chuyên môn của hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết.

Tiết mục Văn nghệ chào mừng của hai đơn vị

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.399.032
Truy cập hiện tại 638 khách