Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại
Ngày cập nhật 01/08/2018

Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2018, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2018 do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế phát động. Trong đợt này, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh giao 10 chỉ tiêu Hiến máu tình nguyện.

Với mục đích thực hiện nghĩa cử đẹp Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại, cán bộ,  đảng viên đến từ 05 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã hăng hái, nhiệt tình đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện. Có một số chi bộ các đảng viên hăng hái đăng ký vượt chỉ tiêu mà Đảng ủy giao như chi bộ Thanh tra – Báo chí Xuất bản, chi bộ Văn phòng – Kế hoạch Tài chính. Tham gia Hiến máu tình nguyện vừa là hoạt động tự nguyện, vừa là hoạt động mang tính nhân văn mà mỗi Đảng viên luôn tự ý thức được trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hàng năm và được cán bộ, đảng viên Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng tham gia, đến nay đã có gần 100 lượt tham gia.

Một số hình ảnh cán bộ, đảng viên tham gia Hiến máu tình nguyện:

Hữu Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.398.983
Truy cập hiện tại 628 khách