Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày cập nhật 19/06/2019

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, Trưởng các Văn phòng đại diện và các phóng viên thường trú, phóng viên hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông.

 

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 05 cơ quan báo chí địa phương, 02 cơ quan báo chí Trung ương, 09 Văn phòng đại diện và 19 phóng viên thường trú, 03 phóng viên thường trú khu vực Bắc Trung Bộ, 01 phóng viên thường trú khu vực miền Trung – Tây Nguyên có đăng ký hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, có 20 phóng viên, cộng tác viên có đăng ký hoạt động bằng văn bản.

Với lực lượng đó, báo chí Thừa Thiên Huế đã và luôn là lực lượng tiên phong, đi đầu, phản ánh kịp thời diễn biến mọi mặt của đời sống xã hội, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện và cổ vũ những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong xã hội và những thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và của tỉnh nói riêng; là lực lượng tích cực, tiên phong tuyên truyền Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, góp phần đưa đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân. Đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh còn là nhân tố tích cực trong việc quảng bá hình ảnh quê hương, vùng đất và con người Thừa Thiên Huế, là lực lượng xung kích của Đảng bộ và chính quyền trong việc tuyên truyền, vận động để thu hút đầu tư cho tỉnh nhà nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của Thừa Thiên Huế, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Ngọc Thọ khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn trân trọng, đánh giá cao vai trò xung kích, những đóng góp to lớn của báo chí trong việc tích cực góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất trong Đảng, chính quyền, sự đồng thuận trong nhân dân để phát triển tỉnh nhà. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tiếp tục có những sáng tạo trong tác nghiệp, nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội để cùng xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

D.Q
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.869.390
Truy cập hiện tại 2.739 khách