Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hoạt động Tổ chức - Đoàn thể >> Đảng bộ Sở
Thực hiện Quyết định số 131-QĐ/ĐUK ngày 09/11/2021 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về công nhận đảng viên chính thức, sáng ngày 26/11/2021, Chi bộ 2, thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Lê Thị Kim Quy.  
Sáng ngày 19/8/2021, căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng; Thực hiện Quyết định số: 80-QĐ/ĐUK ngày 02/8/2021 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về kết nạp đảng viên. Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Ngọc Anh Uyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Hiển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các Chi bộ trong Đảng uỷ Sở và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.  
Thực hiện Quyết định số 64-QĐ/ĐU ngày 26/8/2020 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về kết nạp đảng viên; Chiều ngày 29/4/2020, Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Lê Thị Kim Quy vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Hiển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí đại diện Chi bộ 1 và Chi bộ 3 cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 2. Chương trình Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng.  
Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông về công tác phát triển đảng viên, ngày 05/02/2018, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Phương Hòa đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sáng 2/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh để học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, gắn với triển khai Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đến dự, chỉ đạo và trực tiếp quán triệt các chuyên đề có liên quan.
Ngày 25/4/2016, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hồ Văn Trọng vào Đảng Cộng sản Việt Nam và công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Võ Quang Huy.
Hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện, sáng 25/8/2015, tại Trung tâm Huyết học Truyền máu Huế, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu Huế tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2015. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, được duy trì hàng năm, nhận được sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ.
Chiều ngày 03/7/2015, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015, cho cán bộ, đảng viên trong toàn cơ quan.
Chiều ngày 26 tháng 6 năm 2015, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 10 (khóa XI) và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 (khóa XI). Đồng chí Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự và báo cáo nội dung Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở.
Chiều ngày 15/6/2015, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Mai Thành Trung vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Sỹ Minh – Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Đảng uỷ Sở, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm CNTT&TT.
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 22/5/2015, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đ/c Nguyễn Hữu Tiến, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.
Chiều 24/4, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ CNTT-VT-BC tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự có đồng chí Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Lê Viết Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ CNTT-VT-BC.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.642.019
Hiện tại 875 khách