Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sôi nổi các hoạt động nhân ngày 8/3 của Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày cập nhật 08/03/2010

Nhân dịp kỷ niệm 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hội thi nấu ăn trong toàn cơ quan Sở.

Hội thi nấu ăn qui tụ 5 đội đến từ các phòng và Trung tâm thuộc Sở. Các món ăn do các anh em nam của đơn vị tự biên, tự diễn với nhiều hương vị lạ, trình bày đẹp mắt, đặc biệt là hấp dẫn với chị em. Đây thực sự là món quà ý nghĩa của anh em gửi đến chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để tỏ lòng thành đến toàn thể chị em đang công tác trong đơn vị, cũng như các chị là phu nhân của anh em trong cơ quan. Kết quả Hội thi, đội Trung tâm CNTT&TT đã giành giải nhất với món ăn: “Chim về tổ” , đội Văn phòng-Thanh tra-KHTC giành giải nhì với món ăn “Bánh tráng phơi sương” và đội CNTT, đôi BCVT-XBBC đồng giải ba.

Trước đó, Công đoàn Sở đã tổ chức buổi Gặp mặt chị em phụ nữ 8/3. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở đã có lời chúc mừng và tặng hoa đến chị em phụ nữ. Sau buổi gặp mặt, chị em đã tham gia các trò chơi dân gian./.

Một số hình ảnh:

Sôi nổi với các trò chơi

Tỷ mỉ trong khâu trang trí món ăn

BGK chấm điểm cho từng món ăn dự thi

Món ăn đạt giải nhất

Món ăn đạt giải nhì

Hai món ăn đạt giải ba

Trao quà và hoa cho các đội đạt giải

ĐTN
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.661.328
Hiện tại 1.577 khách