Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày cập nhật 07/03/2011

Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2011) và 1971 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày 8/3 và Hội thi nấu ăn trong toàn cơ quan.

 Cuộc thi nấu ăn quy tụ 5 đội đến từ các phòng và trung tâm thuộc Sở. Các món ăn đều do các anh em nam của đơn vị tự biên tự diễn. Tuy nấu nướng không phải là sở trường nhưng với tấm lòng và tâm huyết của mình, các anh đã chế biến những món ăn rất đẹp mắt và nhiều hương vị lạ. Đây thực sự là món quà ý nghĩa mà các anh em dành tặng các chị em đang công tác trong đơn vị cũng như các phu nhân của mình trong ngày đặc biệt này.

Kết quả cuộc thi, Đội 1 Trung tâm CNTT&TT đã giành giải nhất với các món ăn “Bầu ơi thương lấy bí cùng” và “Ngũ vị cung đình”; giải nhì thuộc về đội Trung tâm EDIC với các món ăn theo chủ đề: “Ngọt bùi tuổi thơ”. Đội BCVT – CNTT; lĐội Thanh tra – Văn phòng – Xuất bản Báo chí, đội 2 Trung tâm CNTT&TT đồng giải ba.
 Tiếp đó, chương trình tọa đàm về chủ đề "Hôn nhân hạnh phúc" đã diễn ra trong không khí vui tưởi, sôi nổi, nhiều câu trả lời thông minh, dí dỏm và nhiều câu chuyện hài hước được mọi người cùng chia sẻ.
Lãnh đạo Sở cũng đã có lời chúc và những bó hoa tươi thắm gửi tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.162
Hiện tại 2.623 khách