Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2012)
Ngày cập nhật 27/07/2012
Lưu niệm cùng mẹ Nguyễn Thị Nhung

            Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 04/6/2012 của UBND tỉnh về việc tăng cường chăm sóc người có công với cách mạng và hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2012); BCH Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì phối hợp với Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên Sở xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ.

  

Dịp này, Đại diện Lãnh đạo Sở TT&TT cùng Ban chấp hành Công đoàn Sở đã đến thăm, tặng quà cho 02 bà mẹ của các Liệt sĩ là giao liên trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước hiện có hoàn cảnh khó khăn, đó là các mẹ: Phan Thị Rơi – Mẹ của Liệt sĩ Hồ Thị Gái (giao liên) ở Phú Lương, Phú Vang và Nguyễn Thị Nhung – Mẹ Liệt sĩ Lê Văn Chuyền (giao liên) ở Vinh Hà, Phú Vang, mỗi suất quà trị giá 800.000đ.

BCH Công đoàn Sở cũng đã động viên, thăm hỏi và tặng quà cho đồng chí Hồ Xuân Phán – Thương binh – nguyên Giám đốc Sở TT&TT.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”  để tri ân và nhớ ơn các anh hùng Liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng, mỗi suất quà tặng trong dịp này là tấm lòng của mỗi cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông tự nguyện đóng góp. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của CBCC, VC trong đơn vị về công tác Đền ơn đáp nghĩa và tri ân các anh hùng Liệt sĩ, thương binh, gia đình chính và người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 65 ngày Thương binh Liệt sĩ.

 

 

         

 

Phòng XBBC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.103.112
Truy cập hiện tại 3.650 khách