Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kết nạp hội viên Hội Cựu chiến binh.
Ngày cập nhật 02/10/2012

           Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hội Cựu chiến binh chính là công tác xây dựng hội, phát triển hội viên. Sau một thời gian chuẩn bị với đầy đủ các thủ tục, Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp hội viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Năng vào chiều ngày 26/9/2012. Tới dự buổi Lễ có Đ/c Lê Sỹ Minh - Giám đốc Sở; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông.

          Lễ kết nạp đã diễn ra một cách nghiêm túc, trang trọng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã giao nhiệm vụ cho đồng chí hội viên mới, đồng thời nhấn mạnh mỗi hội viên cần giữ vững và phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ; đặc biệt là tinh thần đoàn kết, ý chí vượt qua mọi khó khăn thử thách, dù ở hoàn cảnh nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này Chủ tịch Hội CCB Nguyễn Đức Hùng đã trao Quyết định kết nạp hội viên mới và thẻ hội viên cho đồng chí Nguyễn Thanh Năng, nâng tổng số hội viên Hội cựu chiến binh của Sở Thông tin và Truyền thông lên 05 đồng chí. 

phòng BC-XB
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.103.112
Truy cập hiện tại 3.628 khách