Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giải cầu lông truyền thống Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ II
Ngày cập nhật 18/10/2010

 Hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010) và Đại hội Công đoàn Sở nhiệm kỳ 2010 – 2012. ngày 17/10, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giải cầu lông truyền thống lần thứ II. Đây là một hoạt động văn hóa, thể dục thể thao nhằm mục đích động viên, khuyến khích, tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể CBCN,VC trong toàn Sở, qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

 

Tham gia giải lần này gồm 08 đội thi đấu gồm 02 thể loại: Đôi nam - nữ và đôi nam.

- Đôi nam – nữ: có 04 đội, bốc thăm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra 02 đội thắng để tranh giải nhất, nhì và 2 đội thua được trao đồng giải ba.

- Đôi nam: có 04 đội, bốc thăm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra 02 đội thắng để tranh giải nhất, nhì và 2 đội thua được trao đồng giải ba.

Tuy các vận động viên tham gia thi đấu có tính chuyên nghiệp chưa cao, song được sự quan tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo Sở và tinh thần đoàn kết của các đoàn viên trong Công đoàn cùng với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, trung thực và lành mạnh của các VĐV tham gia giải, cùng với sự cổ vũ động viên của toàn thể CBCC,VC toàn Sở, giải thi đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc:

- Đôi nam nữ: Giải nhất: Trương Thế Phú – Cao Thị Vân

                     Giải nhì : Bùi Hoàng Minh – Nguyễn Thị Bảo Trâm

- Đôi nam:     Giải nhất: Đặng Xuân Tuấn Long – Nguyễn Miên Chương

                     Giải nhì: Trương Thế Phú – Nguyễn Xuân Sơn.

Buổi chiều cùng ngày, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt toàn thể CBCC cùng gia đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn đã tặng chị em nữ CBCC những bó hoa tươi thắm và gửi đến chị em Phụ nữ và gia đình lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.661.328
Hiện tại 1.577 khách