Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở TT&TT tham gia Giải cầu lông truyền thống ngành phát thanh truyền hình TT Huế mở rộng lần thứ IX- 2013
Ngày cập nhật 01/04/2013

Sáng 29/3, tại Nhà thi đấu Trường Quốc học đã khai mạc Giải Cầu lông truyền thống ngành Phát thanh Truyền hình TT Huế mở rộng lần thứ IX- 2013.

 

Tham dự giải có gần 60 VĐV của 10 đơn vị là huyện Quảng Điền, Phong Điền, A Lưới, thị xã Hương Trà, Hương Thủy, thành phố Huế, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh, Truyền hình Cáp Huế và đơn vị chủ nhà - Đài PTTH TT Huế.

Các VĐV thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ. Theo đánh giá của BTC thì giải năm nay các đơn vị tham gia đều có sự chuẩn bị tốt về lực lượng nên chất lượng các trận đấu khá đồng đều.   

Giải Cầu lông truyền thống ngành Phát thanh Truyền hình TT Huế mở rộng lần thứ IX- 2013 nhằm duy trì và phát triển phong trào thể thao trong cán bộ, công nhân viên và người lao động của ngành PTTH toàn tỉnh; đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị, địa phương để phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ chuyên môn. Giải cũng là hoạt động thể thao chào mừng 38 năm ngày thành lập Đài PTTH TT Huế 29/3/1975- 29/3/2013.

Tham gia giải lần này, Sở Thông tin và Truyền thông đã cử 4 vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận cầu đẹp mắt. Tuy không đạt thứ hạng cao nhưng đây cũng là cơ hội để các vận động viên của Sở cọ sát, trau dồi kỹ thuật, nâng cao thể lực để chuẩn bị cho các giải thể thao khác của ngành nói riêng và của tỉnh nói chung.

 

theo trt.com.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.447
Hiện tại 2.703 khách