Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013
Ngày cập nhật 17/11/2013

Ngày 08/11/2013, Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách nêu gương”.  

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã nêu những ý nghĩa trong việc học tập, làm theo tấm gương của Bác và các yêu cầu trong việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, “bao gồm cả việc học tập và làm theo tác phong, phong cách của Bác, thể hiện cụ thể  trong công việc thường ngày, trong quan hệ với nhân dân, đồng chí, đồng nghiệp…” từ đó, xác định học tập và làm theo phong cách của Bác nhằm mục đích làm cho cán bộ, đảng viên và mỗi người dân không ngừng rèn luyện để hoàn thiện về phẩm chất và nhân cách của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp cách mạng, của thời đại mới. Việc học tập và rèn luyện đó sẽ giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm để không ngừng tiến bộ và phát triển.
 
Trong thời gian qua, thấm nhuần tư tưởng đạo đức, tác phong của Bác, liên hệ tới mỗi cá nhân trong Chi bộ và nêu cao trách nhiệm gương mẫu của mình, các cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông đã luôn luôn tự rèn luyện, học tập, không ngừng hoàn thiện về phẩm chất và nhân cách, gương mẫu phát huy vai trò tiên phong trong mọi hoạt động của Trung tâm, đạt được nhiều thành tích trên các mặt công tác, được các cấp ngành biểu dương khen thưởng cho tập thể và nhiều cá nhân đảng viên trong chi bộ không chỉ trong công tác chuyên môn, mà còn cả trong công tác Đảng, đoàn thể.
 
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng các nội dung tham gia thảo luận, qua đó đã chia sẻ những nội dung tiếp thu được trong tư tưởng của Bác và liên hệ với bản thân, đồng thời đề ra các nội dung cụ thể về việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương của Bác trong thời gian tới.
 
Cùng với những nội dung đã được quán triệt sâu sắc, những liên hệ cụ thể của các đảng viên, chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông quyết tâm thực hiện nghiêm túc những lời Bác Hồ kính yêu đã căn dặn, biến thành hành động cụ thể, góp phần xây dựng Đảng bộ và Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.
 
Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tiên của Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông kể từ khi mới được thành lập (tháng 02/2013). Việc tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề này là cơ sở để Chi bộ Trung tâm tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề khác trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:
 
 
 
 

 

TT CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.373.807
Hiện tại 133 khách