Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông tổng kết công tác năm 2013 và trao tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam.
Ngày cập nhật 19/12/2013

Ngày 17/12/2013, Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và trao tặng kỷ niệm chương cựu chiến binh Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Đình Chiến, Chủ tịch Hội CCB Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đ/c Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đ/c Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch Hội CCB Sở TT&TT báo cáo công tác hội năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Theo đó, trong năm qua, được sự quan tâm của Cấp ủy, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, sự chỉ đạo của BCH Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát huy phẩm chất người lính cụ Hồ, gương mẫu trong các phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh xuất sắc. Hội cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình của các Hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Sắp đến, Hội sẽ tổ chức cho toàn thể hội viên hành hương và báo công tại nhà lưu niệm anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) nhân dịp 22/12/2013…

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Đình Chiến đã đánh giá cáo hoạt động của Hội, đ/c cũng mong muốn rằng Đảng ủy, Ban giám đốc cần quan tâm, tạo điều hơn nữa để Hội hoạt động tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong năm 2014, Hội cần tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động chung của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, mỗi hội viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện có hiệu quả Nghi quyết Trung ương 4…

Nhân dịp này, thay mặt Hội CCB Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đ/c Nguyễn Đình Chiến đã trao tặng kỷ niệm chương “Cựu chiến binh Việt Nam” cho đ/c Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Phó Giám đốc Sở và đ/c Lê Viết Xuân, hội viên Hội CCB, Phó Giám đốc Sở.

phòng BCXB
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.730 khách