Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2014
Ngày cập nhật 17/02/2014

Chiều 14/2/2013, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2014. Đến dự có đ/c Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy Sở TT&TT; đ/c Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở TT&TT cùng các đồng chí đảng viên, cảm tình đảng trong toàn Đảng bộ Sở.

Hội nghị đã nghe đ/c Hoàng Bảo Hùng báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2013, những kết quả đạt được trên tất cả các mặt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; chỉ đạo thực hiện chuyên môn; thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra giám sát trong Đảng; công tác lãnh đạo các đoàn thể. Đồng chí cũng nêu lên những hạn chế, tồn tại, đề xuất kiến nghị giải pháp khắc phục trong thời gian tới, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác của Đảng bộ Sở trong năm 2014. Theo đó, năm 2014, Đảng ủy Sở TT&TT tiếp tục lãnh đạo toàn thể đảng viên, CBCCVC và người lao động trong đơn vị ra sức phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã đề ra và tham mưu có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn toàn tỉnh…

Tại Hội nghị, các Chi bộ trực thuộc, Đoàn Thanh niên Sở TT&TT… đã trình bày những tham luận như: “Công tác phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên" của Đoàn Thanh niên Sở TT&TT; Tham luận của Trung tâm CNTT&TT về góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng…

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đ/c Hoàng Bảo Hùng đánh giá cao các kết quả mà toàn đảng bộ cũng như các tổ chức, đoàn thể đã đạt được trong năm qua đồng thời xây dựng chương trình hành động, nâng cao chất lượng sinh hoạt định kỳ, xây dựng kế hoạch kiểm tra, thúc đẩy các mặt hoạt động của Đảng bộ tiếp tục phát triển.

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Sở TT&TT đã tặng Giấy khen cho 05 đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tập thể Chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2013.

Sĩ Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.371.814
Hiện tại 1.614 khách