Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Chi bộ Thanh tra – Báo chí xuất bản tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Ngày cập nhật 27/03/2014

Chiều ngày 26/03/2014, Chi bộ Thanh tra – Báo chí xuất bản đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Sĩ Tuấn. Đến dự Lễ kết nạp có Đ/c Lê Viết Xuân – Phó Bí thư Đảng ủy; đại diện các Chi bộ trong Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đ/c Hoàng Thị Hồng Gấm – Phó Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những cố gắng phấn đấu của quần chúng Lê Sĩ Tuấn, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí trong thời gian tới phải phấn đấu hơn nữa, học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao phẩm chất người cộng sản theo gương những Đảng viên đi trước, thực hiện tốt những nhiệm vụ người đảng viên, đóng góp tích cực cho sự vững mạnh của Chi bộ Thanh tra – Báo chí xuất bản nói riêng và Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông nói chung.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo, đ/c Lê Viết Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng và trao Quyết định kết nạp đảng viên đồng thời phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Phòng BCXB
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.373.714
Hiện tại 102 khách