Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Chi bộ Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Ngày cập nhật 27/03/2014

Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông về công tác phát triển đảng viên, ngày 26/3/2014, Chi bộ Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Trần Quang Huy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự lễ kết nạp có các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Hồng Quân – Đảng uỷ viên Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử.

Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Trung tâm Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử, đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Trần Quang Huy. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Trần Quang Huy hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Lê Trần Quang Huy đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã chúc mừng Chi bộ Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử, căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.

Đây là niềm vui, niềm tự hào cho đảng viên mới, đồng thời là động lực cho các quấn chúng ưu tú đang phấn đấu vào Đảng. Với sự chỉ đạo tích cực của Chi bộ, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, hy vọng rằng công tác phát triển đảng viên mới trong Chi bộ cũng như trong Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng phát triển về mọi mặt.

 

Một số hình ảnh trong buổi lể kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Lê Thị Ngọc Ánh - Bí thư Chi bộ Trao Quyết định cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Lê Thị Ngọc Ánh - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Đ/cNguyễn Xuân Sơn - Đảng uỷ viên Sở TTTT phát biểu chỉ đạo

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.372.031
Hiện tại 1.689 khách