Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công đoàn Sở TT&TT tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Ngày cập nhật 03/06/2014

Chiều ngày 30/5, tại khu vui chơi Mifaland, Công đoàn Sở TT&TT đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình Gặp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát thưởng học sinh khá, giỏi cho con cán bộ công chức, viên chức năm học 2013 – 2014. Đến tham dự buổi gặp mặt và phát thưởng cho các cháu có đ/c Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Sở.

Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Sở và Đoàn thanh niên được tổ chức thường niên nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng thời là dịp công đoàn, đoàn thanh niên thể hiện sự quan tâm đến các con của cán bộ công chức viên chức thuộc Sở.

Thay mặt lãnh đạo Sở, đ/c Nguyễn Đức Hùng đã phát biểu ý kiến động viên các cháu thiếu nhi và chúc các cháu sức khoẻ, luôn đạt thành tích cao trong học tập, là con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cháu sẽ tiếp tục có nhiều thành tích cao hơn nữa.

Cũng trong dịp này, nhằm động viên khuyến khích các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã tặng quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014, trong đó có 2 cháu đã đạt giải 3 cấp tỉnh tại cuộc thi tiếng Anh qua mạng. Kết thúc buổi Lễ các cháu được thỏa thích vui chơi tại khu vui chơi giải trí Mifaland.

Một số hình ảnh:

Sĩ Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.708.720
Hiện tại 2.422 khách