Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở TT&TT tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Ngày cập nhật 20/10/2014

Hòa trong không khí tưng bừng nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014),  sáng ngày 20/10/2014, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, BCH Công đoàn Sở tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở.

Tại buổi gặp mặt, tập thể lãnh đạo và nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong BGĐ Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ trong cơ quan; đồng thời nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các chị em phụ nữ trong xây dựng và phát triển cơ quan trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh trong 10 năm qua, phụ nữ Sở Thông tin và Truyền thông đã có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng, góp phần khẳng định vị thế của ngành. Thời gian tới, phụ nữ Sở Thông tin và Truyền thông cần phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, tự tin, tiếp tục khẳng định mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng kề vai sát cánh, chung tay góp sức xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, gia đình tiến bộ, hạnh phúc. 

đ/c Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đại diện nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã bày tỏ lòng biết ơn và sự quan tâm động viện của BGĐ và Công đoàn Sở và hứa sẽ cố gắng tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã khen tặng đối với phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”

Sỹ Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.150
Hiện tại 2.618 khách