Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Chi bộ Thanh tra – Báo chí xuất bản tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.
Ngày cập nhật 23/12/2014

Chiều ngày 22/12/2014, Chi bộ Thanh tra – Báo chí xuất bản đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Quyên. Đến dự Lễ kết nạp có Đ/c Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Hồng Quân, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Thanh tra – Báo chí xuất bản cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đ/c Hoàng Thị Hồng Gấm, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những cố gắng phấn đấu của quần chúng Nguyễn Thị Quyên, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí trong thời gian tới phải phấn đấu hơn nữa, học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao phẩm chất người cộng sản theo gương những đảng viên đi trước, thực hiện tốt những nhiệm vụ người đảng viên, đóng góp tích cực cho sự vững mạnh của Chi bộ Thanh tra – Báo chí xuất bản nói riêng và Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông nói chung.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Hồng Quân, Bí thư Chi bộ đã  trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng cho quần chúng Nguyễn Thị Quyên.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.374.055
Hiện tại 199 khách