Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Gặp mặt Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày cập nhật 02/02/2015

Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), sáng ngày 02/02/2015, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Gặp mặt toàn thể đảng viên ôn lại truyền thống 85 năm vẻ văng của Đảng. Đến dự có các đồng chí: Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TT&TT, Lê Viết Xuân, Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở TT&TT, Nguyễn Đức Hùng, PGĐ, Chủ tịch Công Đoàn, Chủ tịch Hội CCB Sở TT&TT; các đồng chí đảng ủy viên, Ban Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng chuyên môn, Ban Giám đốc hai Trung tâm thuộc Sở; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên, cảm tình Đảng trong Đảng bộ.

Diễn văn do đồng chí Lê Sỹ Minh đọc tại buổi gặp mặt đã khẳng định những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam suốt 85 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhờ được trang bị lý luận cách mạng và khoa học của chủ nghĩa Mác-Lênin, được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, biết vận dụng và phát triển sáng tạo lý luận đó vào thực tiễn cụ thể của cách mạng Việt Nam nên Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Chúng ta không chỉ đánh thắng hai đế quốc to là Pháp và Mỹ, giành lại độc lập, thống nhất cho Tổ quốc, tự do cho đồng bào, mà còn góp phần to lớn vào sự nghiệp cách mạng của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới. Chúng ta không chỉ bảo vệ vững chắc nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc mà còn đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống mọi mặt của nhân dân, tạo ra những điều kiện cần thiết để đẩy nhanh nhịp độ phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.

Những thành tựu to lớn của nhân dân ta 85 năm qua cũng khẳng định rằng, chỉ có Đảng ta, một Đảng mác xít chân chính, đại biểu trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và toàn thể dân tộc Việt Nam là Đảng duy nhất có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đó là sự lựa chọn có tính khách quan, được nhân dân Việt Nam kiểm nghiệm qua lịch sử trong suốt 85 năm đấu tranh anh dũng dưới sự lãnh đạo của Đảng. Vì vậy, mỗi chúng ta vô cùng tự hào về Đảng, về lịch sử quang vinh của Đảng.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã tặng hoa chúc mừng 03 đảng viên của Đảng bộ được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên tiếp tục cùng Đảng bộ Sở TT&TT đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, không ngừng học tập, làm việc, cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập noi theo.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.373.738
Hiện tại 105 khách