Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Nâng cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên
Ngày cập nhật 10/04/2015

Chiều ngày 08 tháng 4 năm 2015, chi bộ Văn phòng – Kế hoạch Tài chính đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Lê Viết Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ, các đoàn thể trong đơn vị và toàn thể đảng viên chi bộ

Tại Đại hội, các đảng viên đã tập trung nghiên cứu, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ giai đoạn 2012 – 2015. Trong những năm qua, chi bộ Đã lãnh đạo Đảng viên, cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng theo tinh  thần Nghị quyết Chi bộ và chỉ đạo của Đảng cấp trên đạt kết quả cao. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng có nhiều tiến bộ, đã tiến hành giáo dục sâu rộng trong Đảng viên và quần chúng, các chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chất lượng sinh hoạt của Chi bộ từng bước được nâng lên,… với kết quả đạt được, trong suốt những năm qua, Chi bộ luôn được công nhận là “tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh”. Đại hội đã tập trung thảo luận dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ tổng kết giai đoạn 2012 – 2015, phương hướng, nhiệm vụ 2015 – 2015. Phương hướng nhiệm kỳ mới, chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt lên khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong Đảng; lãnh đạo, động viên đảng viên, cán bộ, công chức phấn đấu vươn lên thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện tốt kế hoạch của Sở; giữ vững và phát huy tốt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, thực sự là hạt nhân chính trị lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Viết Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá cao công tác chuẩn bị và công tác tổ chức Đại hội của chi bộ. Đồng thời cũng đã chỉ ra một số hạn chế và đề nghị cán bộ, đảng viên phải xác định đúng tầm quan trọng của hai đơn vị tham mưu, tổng hợp là Văn phòng và phòng Kế hoạch Tài chính để từ đó xây dựng chương trình, kế hoạch, đảm bảo tính nguyên tắc và mềm dẻo trong giải quyết công việc và phải phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Tại Đại hội cũng đã bầu trực tiếp chức danh Bí thư chi bộ. Đồng chí Trương Thế Phú, Bí thư chi bộ giai đoạn lâm thời trúng cử chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 với số phiếu 100%.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Tặng hoa đồng chí Phan Thị Vẽ thôi tham gia cấp ủy

Hữu Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.818 khách