Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội chi bộ Thanh tra - Báo chí xuất bản nhiệm kỳ 2015-2017
Ngày cập nhật 24/04/2015

Sáng 24/4, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ Thanh tra - Báo chí Xuất bản tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2017. Tới dự có đồng chí Lê Viết Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ Thanh tra - Báo chí Xuất bản.

Trong giai đoạn 2012 - 2015 vừa qua, cùng với sự phát triển của ngành, nhiêm vụ chính trị của 2 đơn vị ngày càng lớn, phức tạp và có phạm vi rộng hơn, tuy nhiên tập thể Chi bộ đã đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tích cực thực hiện cải cách hành chính, luôn đấu tranh chống những biểu hiện quan liêu, cửa quyền, sách nhiễu, gây phiền hà; tham nhũng lãng phí. Ngăn chặn và cương quyết không để xảy ra các tệ nạn xã hội đối với đảng viên, CBCC trong Chi bộ. Tham mưu cho Lãnh đạo Sở trình UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành và quản lý về lĩnh vực Thanh tra, Báo chí xuất bản…

Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã thể hiện rõ nét sự nỗ lực và trách nhiệm của tập thể chi bộ; cán bộ, công chức, đảng viên đã phấn đấu vượt qua mọi khó khăn. Đội ngũ cán bộ, Đảng viên đã thể hiện thực sự vững vàng, đoàn kết, thống nhất. Cán bộ, đảng viên được từng bước rèn luyện, đào tạo và trưởng thành đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ và đã có những kết quả toàn diện bước đầu rất quan trọng tạo tiền đề phát triển trong những giai đoạn tiếp theo.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Viết Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi bộ  Thanh tra - Báo chí xuất bản nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí mong rằng, trong nhiệm kỳ mới chi bộ sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, luôn nỗ lực trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng để góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.

Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 đã tiến hành bầu cử, theo đó đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm được bầu làm Bí thư chi bộ.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.708.904
Hiện tại 2.519 khách