Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội Chi bộ Công nghệ thông tin - Viễn thông - Bưu chính nhiệm kỳ 2015-2017
Đại hội Chi bộ Công nghệ thông tin - Viễn thông - Bưu chính nhiệm kỳ 2015-2017
Ngày cập nhật 25/04/2015

Chiều 24/4, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ CNTT-VT-BC tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự có đồng chí Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Lê Viết Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ CNTT-VT-BC.

Trong giai đoạn 2012 - 2015 vừa qua, cùng với sự phát triển của ngành, nhiêm vụ chính trị của Chi bộ CNTT-VT-BC gắn liền với 03 phòng chuyên môn của đơn vị ngày càng lớn, phức tạp và có phạm vi rộng hơn, tuy nhiên tập thể Chi bộ đã đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tích cực chủ động tham mưu, phát huy những thành tích đã đạt được, vượt lên khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong Đảng; lãnh đạo, động viên đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động phấn đấu vươn lên thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện tốt kế hoạch của Sở; giữ vững và phát huy tốt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, thực sự là hạt nhân chính trị lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã thể hiện rõ nét sự nỗ lực và trách nhiệm của tập thể chi bộ; cán bộ, công chức, đảng viên đã phấn đấu vượt qua mọi khó khăn. Đội ngũ cán bộ, Đảng viên đã thể hiện thực sự vững vàng, đoàn kết, thống nhất. Cán bộ, đảng viên được từng bước rèn luyện, đào tạo và trưởng thành đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ và đã có những kết quả toàn diện bước đầu rất quan trọng tạo tiền đề phát triển trong những giai đoạn tiếp theo.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Sỹ Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi bộ CNTT-VT-BC trong nhiệm kỳ vừa qua. Đề nghị toàn tập thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn đề ra, tham mưu tốt các văn bản quản lý nhà nước trên lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn thông, Bưu chính. Trong nhiệm kỳ mới chi bộ sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, luôn nỗ lực trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng để góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.

Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 đã tiến hành bầu cử, theo đó đồng chí Phan Thị Vẽ được bầu làm Bí thư chi bộ; đồng chí Hồ Thủy Sơn được bầu làm Phó Bí thư chi bộ.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.114
Hiện tại 2.609 khách