Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Ngày cập nhật 16/06/2015

Chiều ngày 15/6/2015, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Mai Thành Trung vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Sỹ Minh – Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Đảng uỷ Sở, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm CNTT&TT.

Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Trung tâm CNTT&TT, đồng chí Bùi Hoàng Minh – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Mai Thành Trung. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mai Thành Trung hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Thay mặt Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Lê Sỹ Minh đã chúc mừng Chi bộ Trung tâm CNTT&TT, căn dặn Đảng viên mới về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người Đảng viên. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ Trung tâm CNTT&TT nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.
 
Đây là niềm vui, niềm tự hào cho đảng viên mới, đồng thời là động lực cho các quấn chúng ưu tú đang phấn đấu vào Đảng. Với sự chỉ đạo tích cực của Chi bộ, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể chắc chắn công tác phát triển đảng viên mới trong Chi bộ nói riêng, trong Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ góp phần xây dựng Đảng ngày càng phát triển về mọi mặt.
 
Một số hình ảnh trong buổi lể kết nạp Đảng viên mới:
 
 
Đ/c Bùi Hoàng Minh - ĐUV, Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới
 
 
Đ/c Lê Sỹ Minh - Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo
 
 
Các đ/c trong Đảng uỷ, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.235
Hiện tại 2.641 khách