Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện
Ngày cập nhật 27/08/2015

Hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện, sáng 25/8/2015, tại Trung tâm Huyết học Truyền máu Huế, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu Huế tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2015. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, được duy trì hàng năm, nhận được sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ.

Hoạt động Hiến máu tình nguyện năm nay được tổ chức chu đáo, khoa học hơn. Những thành viên tham gia hiến máu tình nguyện nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của các bác sỹ, kĩ thuật viên đến từ Trung tâm Huyết học Truyền máu Huế. Sau khi thăm khám, đo huyết áp, làm một số kiểm tra, các tình nguyện viên được hướng dẫn thực hiện quy trình hiến máu một cách cụ thể, nhanh, gọn và hiệu quả.

Trong số các cán bộ, đảng viên, người lao động của 66 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc tham gia hiến máu lần này, ngoài các đối tượng là đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn, còn có cả lực lượng cựu chiến binh, đặc biệt, một số cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan, đơn vị cũng tích cực tham gia.

Đợt hiến máu tình nguyện lần này, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã đăng ký 8 cán bộ, đảng viên tham gia hiến máu.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.459
Hiện tại 2.699 khách