Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Gặp mặt truyền thống Kỷ niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày cập nhật 21/10/2015
Ảnh tại buổi gặp mặt

Hoà chung niềm vui của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015), sáng 20/10/2015, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam. 

85 năm qua, phụ nữ Việt Nam không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi nội trợ mà còn là những người làm kinh tế giỏi, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

Trong xu thế phát triển chung đó, những năm qua, phụ nữ Sở Thông tin và Truyền thông không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức, năng lực  chuyên môn, luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện nay, Sở hiện có 7 phòng chuyên môn và 2 trung tâm trực thuộc, trong đó có đến 05 đồng chí nữ đảm nhận các chức vụ  trưởng, phó các phòng.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn –  Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong xây dựng và phát triển Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí mong muốn thời gian tới chị em tiếp tục phát huy sáng tạo, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp thông tin và truyền thông, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Thừa Thiên Huế. 

Buổi tọa đàm không chỉ là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu mà thông qua chương trình tọa đàm còn giúp chị em chia sẻ những bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống, những cách làm hay trong công việc cũng như những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong việc cân đối giữa công việc xã hội và chăm sóc gia đình. Đây còn là dịp để chị em cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tại buổi Tọa đàm, đ/c Lê Sỹ Minh – Bí thư Đảng ủy  - Giám đốc Sở cùng các đ/c lãnh đạo Sở cũng đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể nữ CBCC-VC Sở Thông tin và Truyền thông.

Anh Uyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.080
Hiện tại 2.612 khách