Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ kết nạp Đảng viên và công nhận Đảng viên chính thức
Ngày cập nhật 26/04/2016

Ngày 25/4/2016, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hồ Văn Trọng vào Đảng Cộng sản Việt Nam và công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Võ Quang Huy.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Sỹ Minh – Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Đảng uỷ Sở, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm CNTT&TT.
 
Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Trung tâm CNTT&TT, đồng chí Bùi Hoàng Minh – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hồ Văn Trọng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hồ Văn Trọng hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức và mong đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Hồ Văn Trọng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Tiếp đó, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Hoàng Minh đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Võ Quang Huy. 
 
Thay mặt Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Lê Sỹ Minh đã chúc mừng Chi bộ Trung tâm CNTT&TT có thêm đảng viên dự bị và đảng viên chính thức. Đồng chí căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người Đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ Trung tâm CNTT&TT nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.
 
Cùng ngày, Chi bộ CNTT - Viễn thông - Bưu chính cũng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Quang Quý Tú, nâng tổng số đảng viên Chi bộ CNTT - VT - BC lên 07 đảng viên.
 
Một số hình ảnh trong buổi lể kết nạp Đảng viên và công nhận đảng viêc chính thức:
 
 
Đ/c Lê Sỹ Minh - Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo
 
 
Đ/c Bùi Hoàng Minh - ĐUV, Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới
 
 
Đ/c Bùi Hoàng Minh - ĐUV, Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Võ Quang Huy
 
 
Các đ/c trong Đảng uỷ, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ chụp ảnh lưu niệm 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.363
Hiện tại 2.678 khách