Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016
27/07/2016
Đoàn viên Sở TT&TT tham gia hoạt động.

Sáng ngày 22/7/2016, tại UBND xã Thượng Quảng - huyện Nam Đông, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, tỉnh đoàn, huyện đoàn, xã đoàn cùng lực lượng đoàn viên thanh niên các đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc.

 

Tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm nay, Đoàn Cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đảm nhiệm việc tổ chức tuyên truyền về để án số hóa truyền hình mặt đất và các chính sách mà người dân được hỗ trợ khi đề án này được thực hiện. Đoàn viên Sở TT&TT đã tổ chức buổi hội nghị thuyết minh các nội dung của đề án tại xã Thượng Quảng và tổ chức phát tờ rơi lưu động tại thị trấn Khe Tre.

Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã thành lập đội hình Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Sở Y tế tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Quảng; Sở Tài Nguyên Môi Trường tổ chức trồng cây xanh; Sở Khoa học và Công nghệ tập huấn kỹ thuật sử dụng máy móc phục vụ cho nông nghiệp, kỹ thuật nuôi trồng; Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng gia cầm cho bà con … Ngoài ra, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã huy động các tổ chức cơ sở đoàn đóng góp kinh phí để tặng một số phần quà, thẻ BHYT cho bà con …

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh mỗi chuyến đi đến với đồng bào ở những vùng còn nhiều khó khăn là những kỷ niệm không thể nào quên với họ và hơn hết là những kinh nghiệm, trải nghiệm quý báu đã được thể hiện lòng nhiệt huyết cũng như được trải nghiệm về công tác xã hội và trên hết thấy rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Thông qua đợt hoạt động ý nghĩa này, tuổi trẻ Sở TT&TT đã đóng góp một phần công sức nhằm chia sẻ với người dân tại các xã vùng còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động được diễn ra trong 02 ngày: 22 và 23/7/2016.

 

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2016 của Đoàn Khối CCQ tỉnh Thừa Thiên Huế

Tuấn Long
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.457.933
Hiện tại 509 khách