Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Thông tin và Truyền thông thi đấu thành công tại Giải bóng đá Mini đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2016
26/08/2016

Hòa chung trong không khí nô nức của tuổi trẻ toàn tỉnh thi đua lập thành tích chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Giải bóng đá Mini truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI, năm 2016. Đây là dịp để tuổi trẻ toàn Khối thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau hơn 03 tuần thi đấu hào hứng, sôi nổi. Vào chiều Chủ nhật 21/8/2016, Giải Bóng đá Mini truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI, năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp. 

Tham gia giải năm nay có hơn 400 vận động viên thuộc 31 cơ quan, đơn vị TCCS Đoàn trực thuộc Đoàn Khối lập thành 25 đội bóng, chia thành 8 bảng, quy tụ số lượng lớn toàn bộ các đội bóng của Đoàn Khối tham gia thi đấu từ vòng loại đến trận chung kết tập trung tổ chức ở Đoàn Khối.

Với mục đích tổ chức Giải khoa học, tập trung và trung thực, Ban Tổ chức Giải đã có sự chuẩn bị từ rất sớm, các đội bóng cũng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao góp phần cho thành công của giải.

Giải năm nay vẫn tổ chức đá vòng tròn chọn các đội nhất, nhì bảng vào vòng 1/16, được các đội bóng đầu tư tập luyện từ rất sớm. Chính vì vậy, chất lượng Giải được nâng cao, các VĐV ý thức được quy mô của giải, nỗ lực thi đấu giành thành tích cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, những pha bóng đẹp, thi đấu sòng phẳng trên tinh thần đoàn kết, cao thượng. Các đơn vị đã tạo bất ngờ và giành các vị trí cao đem lại nhiều điều thú vị cho người xem. Kết quả: Đơn vị liên quân Sở Xây dựng - Viện Quy hoạch Xây dựng tỉnh đã đoạt chức vô địch (và là đơn vị 02 năm liên tiếp đoạt chức vô địch), đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải nhì và đơn vị Cục Hải quan Thừa Thiên Huế đạt giải ba. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao một số giải phụ: giải Phong cách, cầu thủ Xuất sắc nhất và giải thủ môn Xuất sắc nhất.

Tham gia giải lần này, đội bóng Sở Thông tin và Truyền thông nằm tại bảng C với các đối thủ mạnh gồm có: Tỉnh ủy và Trường Cao đẳng Sư Phạm, tuy nhiên với tinh thần thi đấu hết mình đội bóng Sở Thông tin và Truyền thông đã thi đấu thành công với ngôi vị đầu bảng và chỉ chấp nhận dừng chân tại vòng 1/16 sau loạt sút Penalty cân não. 

       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.458.767
Hiện tại 784 khách