Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội Chi đoàn cơ quan Sở lần thứ II – nhiệm kỳ 2017 – 2019
13/01/2017

Chiều ngày 12/1, Chi đoàn cơ quan Sở tổ chức Đại hội lần thứ II – nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự Đại hội có đ/c Trương Thế Phú, Bí thư Chi bộ Văn phòng – Kế hoạch tài chính; đ/c Bùi Hoàng Minh, Bí thư Đoàn cơ sở; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện các chi đoàn bạn cùng toàn thể Đoàn viên Chi đoàn cơ quan Sở.

Thay mặt Đoàn chủ tịch tại Đại hội, đ/c Lê Sĩ Tuấn, Phó Bí thư đoàn cơ sở, Bí thư Chi đoàn cơ quan Sở thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2014 – 2016; Phương hướng nhiệm vụ khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bản kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn khóa I.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Trương Thế Phú và đ/c Bùi Hoàng Minh đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn cơ quan sở đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BCH Đoàn cơ sở, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của toàn cơ quan đơn vị.

     Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn cơ quan sở nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí:

1.      Đ/c Đặng Xuân Tuấn Long, UV BCH Đoàn cơ sở;

2.      Đ/c Trần Ngọc Anh Uyên, Phó Bí thư chi đoàn ;

3.      Đ/c Trần Ngọc Mai, UV BCH Chi đoàn.

Hy vọng với BCH mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Cơ quan Sở trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Chi bộ và toàn đơn vị.

Nhân dịp này, thay mặt BCH Đoàn cơ sở, đ/c Bùi Hoàng Minh đã tặng giấy khen cho tập thể BCH Chi đoàn cơ quan sở và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 – 2016. 

Sĩ Tuấn
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.458.276
Hiện tại 615 khách